Thứ sáu 24/5/2019 | 21 : 45
Tin tức Tin Reenco Hòa Bình
Chùm ảnh Lễ công bố Quy hoạch Khu đô thị sinh thái cao cấp Đông Trường Sơn
Ngày 10/07/2012, Lễ công bố Quy hoạch Khu đô thị sinh thái cao cấp Đông Trường Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Tề - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lương Sơn cùng đại diện cho các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương. Về phía chủ đầu tư có ông Nguyễn Thế Điệp - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Reenco Sông Hồng và Công ty CP Đầu tư Reenco Hòa Bình, đại diện của các đơn vị tư vấn quy hoạch, tư vấn thiết kế cùng nhiều vị khách quý đến từ Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Đức, CLB Bất động sản Hà Nội, các doanh nghiệp bất động sản và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Tề và đại diện cho chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương đều bày tỏ sự nhất trí cao đối với chủ trương đầu tư dự án khu đô thị sinh thái cao cấp Đông Trường Sơn trên địa bàn huyện Lương Sơn. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn chủ đầu tư triển khai dự án đúng tiến độ, sớm đưa dự án đi vào hoạt động, góp phần vào quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế và phát triển văn hóa - xã hội tại địa phương.
 
Ông Nguyễn Xuân Tề - Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Sơn yêu cầu chủ đầu tư sau buổi lễ công bố sẽ tiến hành cắm mốc biên giới dự án, treo biển công bố quy hoạch và tuyên truyền rộng rãi để người dân nắm được mục tiêu, tính chất của dự án. Đối với các phòng ban chuyên môn của huyện và UBND xã Tân Vinh cần triển khai nhanh công tác đền bù giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư  triển khai dự án.
 
Có tổng diện tích quy hoạch là 98 ha, dự án Đông Trường Sơn sẽ được triển khai trong quý III năm 2012, với mục tiêu là xây dựng một khu đô thị xanh hiện đại, tạo môi trường sống an lành cho cư dân, đồng thời là điểm du lịch sinh thái cao cấp, hấp dẫn, mang đậm bản sắc dân tộc, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý IV năm 2015.
 
Thông tin về Lễ công bố Quy hoạch trên báo chí:
 
 
Một số hình ảnh tại Lễ công bố Quy hoạch:

 
Lễ công bố quy hoạch do Ủy ban nhân dân huyện Lương Sơn tổ chức
 
 
 
Tham dự buổi lễ có đại diện chính quyền và nhân dân địa phương, đại diện chủ đầu tư
và các cơ quan thông tấn báo chí
 
 
Ông Nguyễn Văn Hoạt - Chánh Văn phòng UBND huyện Lương Sơn phát biểu khai mạc buổi lễ
 
 
Ông Đặng Đình Chính - đại diện cho Công ty Tư vấn Thành Đạt - đơn vị tư vấn quy hoạch lên công bố
Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị sinh thái cao cấp Đông Trường Sơn
 
 
Ông Nguyễn Phùng Chinh - Chủ tịch UBND xã Tân Vinh
bày tỏ sự ủng hộ của chính quyền địa phương đối với dự án Đông Trường Sơn

 
 
 
 
Dự án Đông Trường Sơn cũng nhận được sự đồng lòng của bà con nhân dân địa phương
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Điệp - Chủ tịch HĐQT Công ty Reenco Hòa Bình cho biết: Dự án sau khi hoàn thành sẽ có sự kết nối với các dự án khác trên địa bàn, tạo thành quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Hòa Bình và ngành du lịch
 
 
Ông Nguyễn Xuân Tề - Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Sơn: "Các phòng chuyên môn của huyện và UBND xã Tân Vinh cần triển khai nhanh công tác đền bù giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư triển khai dự án"
 
 
 
Nguồn: reencohoabinh.com
© 2018 by Reenco Hoa Binh Investment. Allrights reserved

Công ty Cổ phần Đầu tư  Reenco Hòa Bình
Địa chỉ: Hòa Sơn - Lương Sơn - Hòa Bình
Văn phòng đại diện: 
Tầng 10, Tòa nhà Diamond Flower, Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: info@reencohoabinh.com